Nhà đất Thuận An Bình Dương – bạn muốn mua bán nhà đất tại Thuận An Bình Dương là nơi Dũng sinh sống và làm môi giới tại đây nhiều năm, chính vì vậy Dũng biết được thị trường mua bán nhà đất đang diễn ra thế nào, ngoài ra Dũng có nhiều thông tin sản phẩm chính chủ,vị trí đẹp pháp lý rõ ràng, phong phú loại hình từ đất nền, đất giáp bờ sông xây biệt thự, nhà phố xây sẵn cho đến đất kho xưởng, chung cư, căn hộ…đáp ứng được hầu hết nhu cầu, yêu cầu của bạn mua để ở, hoặc nhà đầu tư ngắn hạn dài hạn.Hãy gọi ngay cho Dũng 0909820480 để được tư vấn và giải đáp thông tin miễn phí nhé.

TOP 10 ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG?

Mục lục bài viết

 1. Bên mình sinh sống và làm việc tại Thuận An , là một đơn vị môi giới uy tín, thân thiện.
 2. Bên mình có nguồn chủ cần tiền, chủ ngộp cần bán gấp.
 3. Bên mình có bằng cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định hiện hành, bạn yên tâm chọn bên mình nhé.
 4. Bên mình hỗ trợ, tư vấn cụ thể về pháp lý nhà đất.Điều này giúp bạn tránh được rủi ro không đáng có trong mua bán.
 5. Bên mình hỗ trợ bạn các thủ tục mua bán cần thiết, đồng hành cùng bạn từ lúc ban đầu cho đến sau khi hoàn tất giao dịch.
 6. Bên mình giúp bạn mua bán nhanh chóng, cho thuê nhà đất trong thời gian ngắn nhất.
 7. Bên mình nói rõ thông tin ưu điểm, khuyết điểm, vị trí của sản phẩm cho bạn biết ngay từ đầu.
 8. Bên mình quảng cáo sản phẩm của bạn đa nền tảng : facebook, tiktok, youtube,hàng chục trang web nhà đất bên mình.
 9. Bạn được tư vấn chiến lược đầu tư mua bán lợi nhuận cao nhất, hợp lý nhất.
 10. Bạn được tiết kiệm thời gian, tránh sản phẩm ảo, không chính chủ.

DỊCH VỤ MUA BÁN NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ?

 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ , tìm kiếm vị trí, giá cả nhà đất.
 • Miễn phí khảo sát ban đầu vị trí, ghim tọa độ, chụp ảnh chính xác khu đất, nhà phố, kho xưởng…giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Miễn phí cung cấp thông tin đang giao dịch trên thị trường mua bán bất động sản tại Thuận An Bình Dương.
 • Hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong quá trình vay tài chính ngân hàng.
 • Hỗ trợ bạn xin phép xây dựng nhà ở, xây dựng kho xưởng, xin phép PCCC.
 • Mua bán ký gửi nhà đất các phường của khu vực Thuận An: Lái Thiêu,Bình Nhâm, An Phú, An Sơn,An Thạnh, Vĩnh Phú, Bình Hòa, Bình Chuẩn, Hưng Định,Thuận Giao.
 • Review thông tin nhà đất trên tất cả các kênh hiện có của mình bao gồm: hàng chục website, các group mua bán, đa nền tảng facebook,youtube,tiktok.

Liên hệ Dũng 0909820480 để được tư vấn 24/7 nhé.

nhà đất Thuận An Bình Dương

NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG【DUNG 102】LÀ GÌ?

Nhà đất Thuận An Bình Dương DUNG 102 là đơn vị môi giới uy tín, lâu năm tại Thuận An Bình Dương giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình tìm mua bất động sản tại Thuận An, tránh rủi ro các giao dịch mua bán, giúp bạn đầu tư, cho thuê nhanh chóng nhất.

ƯU ĐIỂM VỀ GIÁ THỊ TRƯỜNG MUA BÁN NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG SO VỚI KHU VỰC KHÁC?

Thành phố Thuận An, một trong những thành phố thuộc tỉnh Bình Dương,cửa ngỏ phía Đông của TPHCM, là nơi có con đường huyết mạch quốc lộ 13 nối dài Đại lộ Bình Dương đi các tỉnh miền động nam bộ.Vị trí thuận lợi của Thuận An so với các thành phố lân cận: Thủ Dầu Một, Dĩ An,Bến Cát, cơ sở hạ tầng của Thuận An được quy hoạch đồng bộ,đang được đầu tư nâng cấp mở rộng, đường sá rộng rãi, ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe.

Dưới đây là một số ưu điểm về giá cả giao dịch mua bán nhà đất tại Thuận An, Bình Dương:

Sự đa dạng và hợp lý về giá cả:

Nếu so với giá thị trường nhà đất tại TPHCM đang ở mức rất cao, thị trường giá cả nhà đất tại Thuận An có mức giá vô cùng hợp lý, đa dạng từ phân khúc bình dân đến cao cấp phù hợp với hầu hết nhu cầu người mua để ở, làm việc tại Tp.HCM hoặc các khu công nghiệp lân cận.

Tiềm năng thị trường nhà đất tăng giá trong tương lai:

Đây là nơi mà khu đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng và rất mạnh mẽ, tuyến đường Đại lộ Bình Dương đang được nâng cấp lên 12 làn xe, cầu Phú Long nối liền Q12, hầm chui An Phú đang chuẩn bị xây dựng…chính những điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy giá nhà đất Thuận An tăng lên nhanh chóng.

Đa dạng nguồn cung từ các dự án:

Khu vực Thuận An rất đa dạng về nguồn cung sản phẩm: từ các sản phẩm đất nền, đất xây dựng biệt thự ven sông, nhà phố, nhà giá rẻ đến cao cấp, khu đô thị mới, kho xưởng cho đến các dự án chung cư căn hộ bình dân đến cao cấp. Ví dụ: khu đô thị garden central Lái Thiêu, khu đô thị mới Bình Chuẩn, kho xưởng VSIP 1 ở An Phú,khu dân cư Bình Hòa,khu dân cư chợ đêm Thuận Giao, các khu đất nền biệt thự tại An Sơn,Bình Nhâm, đất thổ vườn An Thạnh đến các chung cư căn hộ The Rivana ở Vĩnh Phú, City Tower Hưng Định… đáp ứng phong phú nhu cầu, yêu cầu của khách hàng

Hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng:

Vị trí thuận lợi nhất so với các khu vực lân cận, cơ sở hạ tầng quy hoạch bài bản, phát triển không ngừng giúp giá nhà đất tại Thuận An gia tăng liên tục.

Dân cư hình thành cộng đồng người trẻ:

Đây là một thành phố vệ tinh nhộn nhịp sôi nổi đầy đủ các tiện ích xung quanh: bệnh viện quốc tế, bệnh viện đa khoa, trường học quốc tế, chợ hoạt động ngày đêm phù hợp với hầu hết gia đình trẻ, môi trường sống ở Thuận An an ninh, thân thiện.

Vị trí địa lý thuận lợi: 

Vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lớn, Thuận An thu hút một lượng đáng kể lao động từ nhiều nơi khác nhau cũng như chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. Điều này đã tạo ra nhu cầu cao về nhà ở và đầu tư bất động sản trong khu vực.

Pháp lý nhà đất Thuận An Bình Dương

Tình trạng pháp lý nhà đất tại Thuận An so với khu vực khác nhìn chung rõ ràng, minh bạch, hầu hết bất động sản đều có sổ hồng giao dịch tiện lợi.

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Lợi thế của thị trường mua bán nhà đất Thuận An Bình Dương là sức hấp thụ mua bán rất tốt, giao dịch diễn ra nhộn nhịp hàng ngày, rất đa dạng hóa nguồn cung sản phẩm, giá bán hợp lý không quá cao, không bị ngáo giá, phát triển bền vững rất phù hợp với các nhà đầu tư ngắn hạn, dài hạn.

gọi ngay cho Dũng 0909820480 để được tư vấn 24/7

GIÁ NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Giá nhà đất tại Thuận An Bình Dương hiện tại đang có sự biến động giữa các phường trung tâm như Lái Thiêu giá sẽ cao hơn các phường còn lại.Tuy nhiên, Dũng sẽ gởi đến bạn một số mức giá mà bạn có thể tham khảo:

 • Giá bán đất nền Thuận An Bình Dương: trung bình 8 triệu đến 75 triệu.
 • Giá đất thổ cư tại Thuận An Bình Dương: trung bình 15 triệu đến 85 triệu.
 • Giá đất vườn Thuận An Bình Dương: trung bình 8 triệu đến 15 triệu.
 • Giá nhà mặt tiền Thuận An Bình Dương: trung bình 45 triệu đến 170 triệu.
 • Giá mặt tiền đường nhỏ Thuận An Bình Dương: trung bình 25 triệu đến 100 triệu.
 • Giá chung cư căn hộ Thuận An Bình Dương: trung bình 17 triệu đến 43 triệu.
 • Giá cả nhà đất có thể thay đổi cụ thể tùy từng thời điểm, do đó trước khi mua, đầu tư bạn nên tham khảo thị trường tại thời điểm đó.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

 

 

10 LỜI KHUYÊN VỀ MUA BÁN NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Khi mua hoặc đầu tư nhà đất là một tài sản có giá trị rất lớn , bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng thông tin và những yếu tố quan trọng để tránh việc gặp rủi ro đáng tiếc. Dưới đây là 10 lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi quyết định đầu tư bất động sản:

Mục đích cụ thể

Bạn mua để ở, để kinh doanh, hay mua để đầu tư dài hạn.Việc xác định mục đích ban đầu giúp bạn chọn lựa vị trí cũng như giá cả tốt hơn.

Dành thời gian tìm hiểu thị trường nhà đất Thuận An Bình Dương.

Hãy dành thời gian nghiên cứu giá cả, vị trí, cũng như tiềm năng phát triển mà khu vực bạn muốn mua, đầu tư.

Xem xét chỗ, nơi đầu tư

Nơi mà bạn đầu tư là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét, bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc các tiện ích xung quanh: chợ, trường học, bệnh viện, đường sá.

Khả năng tài chính cá nhân

Tài chính của bạn có đủ để mua sản phẩm ưng ý không, nếu vay mượn ngân hàng bạn cần chú ý đến số tiền đóng hàng tháng hợp lý.

Các loại phí trong giao dịch nhà đất Thuận An Bình Dương

Khi mua đầu tư nhà đất tại Thuận An bạn cần đóng các khoảng thuế phí : phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân, phí công chứng…

Xem xét giá ban đầu và kiểm tra tình trạng bất động sản

Bạn nên tham khảo mức giá nhiều sản phẩm để có thể xác định được mức giá ban đầu tránh mua quá cao.Ngoài ra, bạn cần kiểm tra tính pháp lý của BDS trước khi giao dịch.

BDS sinh lời trong tương lai

Khi bạn xuống tiền mua bất động sản, bạn hãy tính toán tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê hoặc đầu tư xây dựng kiếm lời.

Khoản vay ngân hàng thấp

Nếu không có điều kiện mua thẳng, bạn nên tham khảo trước lãi suất vay, thời gian cho vay của ngân hàng.hãy lựa chọn ngân hàng thấp nhất hoặc hợp lý nhất.

Quy định về pháp lý nhà đất Thuận An Bình Dương

Nhà đất tại Thuận An đa số rõ ràng, minh bạch pháp lý so với các khu vực khác, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ pháp lý trước khi tham gia vào giao dịch mua bán.

Nhờ tư vấn nhà đất Thuận An Bình Dương

Trước khi bạn quyết định cọc mua,đầu tư hãy nhờ bên mình là đơn vị môi giới rất uy tín tại địa phương Thuận An, giúp bạn tránh được những rủi ro.

Hãy gọi cho Dũng 0909820480 tư vấn cụ thể chi tiết theo mong muốn, yêu cầu của bạn.

MUA NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG Ở ĐÂU?

Nhà đất Thuận An Bình Dương chia làm 10 phường khác nhau, để thuận tiện cho bạn tham khảo thông tin nhà đất cũng như giá cả từng khu vực, bên mình sẽ chia sẻ một số đặc trưng của từng phường.Dưới đây là thông tin bạn nên tham khảo:

Nhà đất Lái Thiêu

Phường trung tâm, giá tương đối cao so với các phường còn lại,tập trung cư dân,đông đúc, buôn bán tấp nập, tiện ích xung quanh đầy đủ, không thiếu gì.

Nhà đất Bình Nhâm

Phường giáp Lái Thiêu, khí hậu mát mẻ,đất nền vẫn còn nhưng ít, giá rẻ hơn tí.

Nhà đất Hưng Định

Phường giáp Bình Nhâm, có khu du lịch cầu ngang, cây xanh nhiều lắm.

Nhà đất An Sơn

Phường xã An Sơn giáp Bình Nhâm, khu này chủ yếu xây biệt thự vườn hết ý luôn.

Nhà đất An Thạnh

Phường giáp Hưng Định và Thủ Dầu Một, có chợ Búng ,nơi ở thuận lợi di chuyển làm việc với Thủ Dầu Một

Nhà đất Bình Hòa

Phường giáp An Phú, khu công nghiệp Vsip1, đầu tư xây dựng cho thuê nhà xưởng ngon lành.

Nhà đất An Phú

Phường giáp Bình Hòa, tập trung nhiều người dân nhập cư, xây kho xưởng cho thuê hoặc xây nhà trọ cho thuê

Nhà đất Thuận Giao

Phường giáp An Phú, khu chợ đêm Thuận Giao, tập trung dân cư mua bán.

Nhà đất Bình Chuẩn

Phường giáp Thuận Giao,Thủ Dầu Một, cho thuê mặt bằng kinh doanh dễ dàng, giá còn mềm.

Nhà đất Vĩnh Phú

Phường Vĩnh Phú, cửa ngõ phía đông, tập trung rất nhiều dự án chung cư căn hộ.

SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG?

Bạn xem toàn bộ sản phẩm nhà đất TẠI ĐÂY

ĐƠN VỊ MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT THUẬN AN BÌNH DƯƠNG UY TÍN?

Bên mình tự tin là đơn vị môi giới uy tín và trách nhiệm tại địa phương Thuận An, Bình Dương.Bên mình cam kết giới thiệu nhà đất nguồn gốc pháp lý rõ ràng, giá trị thực, không lan man, làm việc nhanh, gọn, lẹ.

Bên mình luôn có sẵn vài anh em trong nghề lâu năm cộng tác, nếu bạn cần dẫn đi xem bất động sản alo bên mình có người dẫn bạn xem ngay trong vòng 5 phút.

Nhà đất Thành Công Bình Dương chuyên nhà đất Thuận An Bình Dương

Liên hệ cho Hoàng Dũng 0909.820.480  hoặc Đại Hữu 09.373.646.68

Địa chỉ: số 16D khu phố Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm nhà đất tại khu vực TP.HCM ( tham khảo ).Xem tại đây