Bất động sản tại Thuận An thu hút khách hàng phía Bắc

Với việc sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch và nằm giữa 3 thành phố gồm TP.HCM, Dĩ An và Thủ Dầu Một, hiện nay TP. Thuận An đang nổi lên là một điểm sáng trên thị trường BĐS Bình Dương.

Các dự án bất động sản tại Thuận An tung ra thị trường gần đây không chỉ thu hút đông đảo khách hàng mua ở thật mà cả các nhà đầu tư đến từ TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phía Bắc, nhất là các nhà đầu tư từ Hà Nội.

‘Khẩu vị’ nhà đầu tư phía Bắc

Nằm trong khu vực phát triển sôi động với đòn bẩy là hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và thu hút FDI (đầu tư trực tiếp nước ngoài), thời gian vừa qua, thị trường BĐS Bình Dương đặc biệt thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư phía Bắc. Có những thời điểm nguồn cung bất động sản nơi đây vượt qua TP.HCM và thu hút đầu tư bởi tiềm năng sẵn có, giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Trong đó, tam giác động lực Thủ Dầu Một – Thuận An – Dĩ An nổi lên như một điểm sáng nhờ tập trung đông dân cư và kinh tế phát triển toàn diện, kéo theo sự tăng trưởng của thị trường bất động sản. Đặc biệt, sau khi Thuận An và Dĩ An trở thành thành phố vào năm 2020, giá bất động sản tại các khu vực này đã tăng gấp đôi, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Không chỉ các dự án nhà phố xây sẵn hay đất nền, phân khúc căn hộ đang dần chiếm vị thế chủ đạo, dẫn dắt thị trường Bình Dương với sự xuất hiện của các “ông lớn” trong và ngoài nước. Có thể kể đến như Gamuda Land, GuocoLand, S P Setia, CapitaLand, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Phú Đông… với dải sản phẩm đa dạng từ bình dân đến trung và cao cấp. Chính yếu tố này càng khiến các nhà đầu tư cả nước, đặc biệt là các nhà đầu tư phía Bắc, đặt niềm tin vào BĐS Bình Dương.

Theo giới kinh doanh bất động sản, nhiều nhà đầu tư hiện nay có xu hướng chọn lựa các dự án ở trung tâm đô thị, hạ tầng kết nối tốt, nhiều tiện ích, đồng thời có thể thuận lợi khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Trong đó, phân khúc căn hộ có sức hút ngày càng lấn lướt nhờ các chương trình ưu đãi, hỗ trợ thanh toán giúp nhà đầu tư dễ thu xếp dòng tiền đón đầu cơ hội thị trường tăng giá.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 24/7

Quý khách hàng và quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp : HOTLINE TƯ VẤN 24/7:  Dũng 0909820480 hoặc Đại Hữu 0937364668 cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và quý Nhà đầu tư!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0909820480
    Liên hệ